Cách sửa máy giặt Hitachi lỗi C4

Máy giặt Hitachi lỗi C4 là một trong những lỗi khá phổ biến của dòng máy giặt này. Tuy nhiên, đây là một lỗi đơn giản bạn có thể tự khắc phục tại nhà được. Hãy cùng Điện Lạnh Phố Xanh tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cách sửa máy giặt Hitachi báo lỗi C4 nhanh và hiệu quả nhất.

1/ Máy giặt Hitachi lỗi C4 là gì?

Lỗi C4 máy giặt Hitachi là lỗi vắt nước. Tức là máy giặt đã thực hiện xong chu trình giặt nhưng lại không thực hiện lệnh vắt. Do đó, chu trình giặt của máy giặt không thực hiện được. 

2/ Nguyên nhân máy giặt Hitachi báo lỗi C4

Máy giặt Hitachi báo lỗi C4 có thể do một trong các nguyên nhân như:

Máy giặt Hitachi báo lỗi C4 do máy thiếu cân bằng: Nếu bạn kê máy giặt ở vị trí không bằng phẳng, hoặc là chân máy giặt bị rỉ khiến máy giặt bị nghiêng thì máy sẽ không thực hiện lệnh vắt được. Lúc đó, màn hình sẽ xuất hiện lỗi C4. Còn trong trường hợp nếu máy vẫn vắt được thì sẽ rung lắc dữ dội và phát ra tiếng ồn lớn.

Cách sửa máy giặt Hitachi lỗi C4

Lỗi C04 máy giặt Hitachi do quần áo trong lồng giặt vặn xoắn, thiếu cân bằng: Do người dùng thường cố nhồi nhét quần áo vào máy giặt. Do đó, khi chuyển sang chế độ vắt, quần áo sẽ bị dồn hết về 1 phía và lồng giặt thiếu đi sự cân bằng hoặc quần áo của bạn khi cho vào máy giặt không được giũ ra từng chiếc. Chúng lồng vào nhau, vặn xoắn và tạo thành một khối khiến máy giặt cũng sẽ không đảm bảo được hiệu quả vắt.

Cách sửa máy giặt Hitachi lỗi C4

Lỗi C4 máy giặt Hitachi do bộ thụt máy giặt hỏng: Máy giặt Hitachi được trang bị 4 chiếc thụt. Vai trò của chúng chính là đảm bảo cho lồng giặt cân bằng và vận hành ổn định. Khi sử dụng thời gian dài, bộ thụt có thể bị biến dạng hoặc bị gãy. Khi đó, lồng giặt sẽ bị nghiêng và máy giặt Hitachi báo lỗi C04.

3/ Cách sửa máy giặt Hitachi lỗi C4

Tùy vào nguyên nhân hư hỏng mà sẽ có cách xử lý phù hợp ứng với bảng giá sửa máy giặt Hitachi lỗi C4 bao nhiêu tiền khác nhau.

- Việc bạn nên làm đầu tiên khi phát hiện máy giặt Hitachi báo lỗi C4 là kiểm tra tổng thể thiết bị. Đầu tiên hãy kiểm tra tình trạng cân bằng của máy, xem máy có bị nghiêng không. Nếu máy giặt bị nghiêng thì hãy di chuyển đến vị trí bằng phẳng hoặc sử dụng thêm chân đế để cố định thiết bị ở vị trí cân bằng.

- Nếu chân đế của máy giặt đã bằng phẳng thì hãy kiểm tra lồng giặt. Xem lượng quần áo bên trong lồng giặt có phải bị xoắn vào nhau và dồn về một phí hay không. Nếu có thì hãy cẩn thận điều chỉnh lại vị trí, chia quần áo thành nhiều mẻ giặt nếu số lượng quá nhiều, phân loại quần áo theo chất liệu, đối với các loại sản phẩm nhiều dây thì nên cho vào túi giặt để tránh bị rối vào nhau.

- Cuối cùng, nếu vỏ ngoài và lồng giặt máy giặt Hitachi đều trong trạng thái cân bằng mà thiết bị vẫn báo lỗi C4 thì có thể máy giặt đang gặp lỗi ở bộ thụt. Với trường hợp bộ thụt hư hỏng bạ sẽ cần thay chiếc thụt mới. Thông thường người ta sẽ thay cả bộ 4 chiếc để đảm bảo quá trình hoạt động của máy ổn định và không gặp lại lỗi này nữa. Hãy liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Hitachi chuyên nghiệp để được tự vấn và hỗ trợ thay linh kiện nhanh chóng.

Cách sửa máy giặt Hitachi lỗi C4

4/ Sửa máy giặt Hitachi tại nhà ở đâu?

Sửa máy giặt tại nhà chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế với dịch vụ từ Điện Lạnh Phố Xanh. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà là sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi họ gặp vấn đề với máy giặt của mình mà không muốn hoặc không thể tự sửa. Chúng tôi cung cấp một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý mọi sự cố từ các dòng máy giặt phổ biến đến các vấn đề phức tạp hơn.

Dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi bao gồm:

- Kiểm tra và chẩn đoán: Kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà của bạn để kiểm tra và chẩn đoán sự cố của máy giặt.

- Sửa chữa: Sau khi xác định vấn đề, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ nếu có thể hoặc đưa ra lời khuyên cụ thể về cần phải thay thế linh kiện nào.

- Thay thế linh kiện: Nếu cần, chúng tôi sẽ thay thế linh kiện hỏng hoặc hỏng hóc bằng các linh kiện chính hãng.

- Bảo dưỡng và vệ sinh: Bên cạnh việc sửa chữa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh để đảm bảo máy giặt hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.

- Tư vấn: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về việc sử dụng và bảo quản máy giặt.

Với cam kết chất lượng và dịch vụ uy tín, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sửa máy giặt của Điện Lạnh Phố Xanh tại đây

Khi bạn không thể xử lý các sự cố về linh kiện hay board mạch, cách tốt nhất là liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Vì đơn vị sửa máy giặt Hitachi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý các sự cố và có hướng bảo dưỡng, sửa chữa triệt để nhất.

5/ Dịch vụ sửa máy giặt của Điện lạnh Phố Xanh tại các quận:

Sửa máy giặt Quận 1

Sửa máy giặt Quận 2

Sửa máy giặt Quận 3

Sửa máy giặt Quận 4

Sửa máy giặt Quận 5

Sửa máy giặt Quận 6

Sửa máy giặt Quận 7

Sửa máy giặt Quận 8

Sửa máy giặt Quận 9

Sửa máy giặt Quận 10

Sửa máy giặt Quận 11

Sửa máy giặt Quận 12

Sửa máy giặt Thủ Đức

Sửa máy giặt Quận Gò Vấp

Sửa máy giặt Quận Bình Thạnh

Sửa máy giặt Quận Tân Bình

Sửa máy giặt Quận Tân Phú

Sửa máy giặt Quận Phú Nhuận

Sửa máy giặt Quận Bình Tân

Sửa máy giặt Hóc Môn

6/ Cách liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại Điện Lạnh Phố Xanh

Bạn có thể liên hệ với Điện Lạnh Phố Xanh theo cách dưới đây nếu có nhu cầu sửa máy giặt Hitachi lỗi C4

1. Khách hàng đặt lịch trực tiếp trên Website: dienlanhphoxanh.com - https://dienlanhphoxanh.com/#datlich

2. Nhắn tin tại Fanpage Điện lạnh Phố Xanh đặt lịch

3. Liên hệ số Hotline/zalo: 0974.129.499

Hy vọng những thông tin bài viết trên sẽ giúp bạn khắc phục sự cố thành công khi gặp phải lỗi C4 máy giặt Hitachi. Chúc các bạn khắc phục sự cố thành công nếu không may gặp phải mã lỗi này trong quá trình sử dụng.