Dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà giá rẻ

Điện Lạnh Phố Xanh cung cấp các dịch vụ sửa điện lạnh, điện nước uy tín. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ sửa điện lạnh.

Dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà giá rẻ

1/ Sửa chữa điện lạnh là gì?

Sửa chữa điện lạnh là lĩnh vực hoạt động chuyên về việc khắc phục các sự cố, hư hỏng trên các thiết bị điện lạnh gia dụng và công nghiệp.

Công việc chính của thợ sửa chữa điện lạnh bao gồm:

- Lắp đặt: Thợ điện lạnh sẽ tư vấn, lắp đặt các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh,... đảm bảo đúng kỹ thuật và an toàn.

- Sửa chữa: Khi thiết bị điện lạnh gặp sự cố, thợ sẽ tiến hành kiểm tra, chẩn đoán nguyên nhân và sửa chữa, thay thế các bộ phận bị hỏng hóc.

- Bảo dưỡng: Thợ điện lạnh thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho các thiết bị điện lạnh nhằm giúp kéo dài tuổi thọ, tăng hiệu quả hoạt động và tiết kiệm điện năng.

- Vệ sinh: Vệ sinh các bộ phận bên trong và bên ngoài thiết bị điện lạnh giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

2/ Dịch vụ sửa điện lạnh bao gồm dịch vụ gì?

Các dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà phổ biến:

2.1/ Sửa chữa tủ lạnh:

- Điện Lạnh Phố Xanh cung cấp các nhân viên kỹ thuật sửa chữa tận nơi để tiến hành thi công sửa chữa các thiết bị như: Tủ đông, tủ lạnh, máy giặt…

Các vấn đề cần thợ sửa điện lạnh chuyên nghiệp liên quan đến sự cố tủ lạnh như: Tủ lạnh chạy gây ra tiếng ồn lớn, tủ lạnh bị chập điện ,tủ không lạnh, tủ lạnh bị hở ron cửa, block tủ lạnh không chạy…

Dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà giá rẻ

2.2/ Vệ sinh máy giặt:

Trong thực tế hiện nay, máy giặt là một trong những thiết bị khá phức tạp với nhiều chức năng và công nghệ bổ sung: Giặt nước nóng với cả 2 loại máy là máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng, khử khuẩn, sấy, giặt hơi nước…Khi xảy ra hư hỏng cần thợ sửa máy giặt phải có kinh nghiệm, lành nghề mới có thể tiến hành một cách đảm bảo.

Ngoài dịch vụ sửa máy giặt thì công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy giặt, lắp đặt máy giặt tại nhà.

Dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà giá rẻ

2.3/ Dịch vụ sửa máy lạnh:

Theo chúng ta biết, nước ta là một nước nhiệt đới nên sẽ có khí hậu khá nóng ngoài ra với dân số càng đông đúc dẫn đến việc sử dụng máy lạnh càng trở nên phổ biến. Sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra hư hỏng vì vậy việc sửa chữa máy lạnh là dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất. Dưới đây là một số dịch vụ chúng tôi cung cấp

- Bảo trì máy lạnh.

- Dịch vụ sửa chữa máy nóng lạnh.

- Dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

- Dịch vụ di dời máy lạnh.

- Dịch vụ lắp đặt máy lạnh.

Dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà giá rẻ

2/ Bảng báo giá dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà

- Bạn có thể tham khảo bảng giá sửa tủ lạnh tại đây

- Bạn có thể tham khảo bảng giá sửa máy giặt tại đây

- Bạn có thể tham khảo bảng giá vệ sinh máy lạnh tại đây

- Bạn có thể tham khảo bảng giá vệ sinh máy giặt tại đây

3/ Tại sao chúng ta nên vệ sinh máy lạnh định kỳ?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ, bao gồm:

3.1/ Bảo vệ sức khỏe:

- Giảm thiểu vi khuẩn, nấm mốc và bụi bẩn: Máy lạnh khi sử dụng lâu ngày sẽ tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc từ môi trường xung quanh. Việc hít thở không khí có chứa những tác nhân này có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp như ho, hen suyễn, dị ứng, v.v. Vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn, mang lại bầu không khí trong lành và tốt cho sức khỏe.

- Loại bỏ mùi hôi: Máy lạnh bẩn có thể phát ra mùi hôi khó chịu do nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi. Mùi hôi này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng không khí mà còn gây khó chịu cho người sử dụng. Vệ sinh máy lạnh sẽ giúp loại bỏ mùi hôi và mang lại bầu không khí清新.

3.2/ Tiết kiệm điện năng:

- Tăng hiệu quả làm lạnh: Khi máy lạnh bám đầy bụi bẩn, hiệu quả làm lạnh sẽ bị giảm sút. Điều này khiến máy phải hoạt động nhiều hơn để đạt được nhiệt độ mong muốn, dẫn đến tiêu hao nhiều điện năng hơn. Vệ sinh máy lạnh sẽ giúp tăng hiệu quả làm lạnh, tiết kiệm điện năng và giảm chi phí tiền điện.

- Kéo dài tuổi thọ máy: Bụi bẩn và vi khuẩn có thể làm hỏng các bộ phận của máy lạnh, dẫn đến giảm tuổi thọ và tăng nguy cơ hư hỏng. Vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp bảo vệ các bộ phận của máy, kéo dài tuổi thọ và giảm chi phí sửa chữa.

3.3/ Tần suất vệ sinh máy lạnh:

- Máy lạnh sử dụng thường xuyên: Nên vệ sinh máy lạnh 2-3 tháng/lần.

- Máy lạnh sử dụng ít thường xuyên: Nên vệ sinh máy lạnh 4-6 tháng/lần.

- Máy lạnh sử dụng trong môi trường nhiều bụi bẩn: Nên vệ sinh máy lạnh 1-2 tháng/lần.

Ngoài dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà giá rẻ chuyên nghiệp, chúng tôi còn :

- Sửa chữa các sự cố hư hại điện nước.

- Lắp đặt, thi công điện nước công trình.

- Dò tìm rò rỉ nước ngầm

- Dịch vụ thông nghẹt cống thoát nước, chậu rửa, lavabo…

- Vệ sinh bồn nước giá rẻ.

- Thợ chống thấm chuyên nghiệp.

Liên hệ với Dịch vụ sửa điện lạnh của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn, báo giá và sử dụng dịch vụ giá rẻ

1. Khách hàng đặt lịch trực tiếp trên Website: dienlanhphoxanh.com - https://dienlanhphoxanh.com/#datlich

2. Nhắn tin tại Fanpage Điện lạnh Phố Xanh đặt lịch

3. Liên hệ số Hotline/zalo: 0974.129.499