Máy giặt Sanyo báo lỗi U4 - Hướng dẫn cách sửa máy giặt Sanyo báo lỗi U4 tại nhà

Máy giặt Sanyo báo lỗi U4 - Hướng dẫn cách sửa máy giặt Sanyo báo lỗi U4 tại nhà

Máy giặt Sanyo báo lỗi U4 là do công tắc gặp vấn đề khiến máy không thực hiện được các chu trình xả vắt. Vậy nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục như thế nào? Điện Lạnh Phố Xanh sẽ hướng dẫn cách sửa máy giặt Sanyo báo lỗi U4 tại nhà đơn giản cho bạn qua bài viết sau.

Máy giặt Sanyo báo lỗi U4

1/ Vì sao máy giặt Sanyo báo lỗi U4?

Lỗi U4 máy giặt Sanyo là lỗi công tắc máy giặt đang gặp vấn đề. Lỗi này khiến máy không thực hiện được các chu trình xả vắt, bạn thường thấy nước đã thoát hết ra nhưng quần áo lại không khô và báo lỗi U4.

2/ Nguyên nhân máy giặt Sanyo báo lỗi U4

Có 05 nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo báo lỗi U4

- Do nắp hoặc cửa máy giặt không được đóng kín: Ở chu trình vắt, nắp máy phải được đậy kín thì tiếp điểm công tắc cửa mới thông mạch. Nếu nắp cửa mở hoặc đậy không kín thì máy lập tức báo lỗi U4.

Do tiếp điểm công tắc cửa/lồng bị hỏng: Mặc dù cửa vẫn đóng, nhưng tiếp điểm đóng mở nhiều lần kết hợp tiếp điểm bị ẩm ướt làm oxi hóa. Để biết tiếp điểm có bị hư hay không thì bạn phải mở ra kiểm tra.

Do đồ giặt quá nhiều: Đồ giặt quá nhiều hoặc đồ giặt trong lồng bị lệch. Khi máy vắt, lồng giặt tác động vào cần bảo vệ công tắc lồng dẫn đến công tắc hở mạch và máy báo lỗi.

Do dây điện bị đứt: Chuột cắn hoặc máy giặt rung lắc mạnh làm cho 2 dây điện dẫn của công tắc cửa bị đứt.

Do hư Board mạch: Mạch điều khiển là bộ xử lý quan trọng của máy giặt. Do đó, mạch điều khiển bị hỏng là nguyên nhân nặng và khó khắc phục. 

Máy giặt Sanyo báo lỗi U4

3/ Cách sửa máy giặt Sanyo báo lỗi U4

-  Kiểm tra xem nắp cửa máy giặt đã đóng kín chưa. Nếu chưa thì đóng lại

- Xem có phải đồ giặt bạn cho vào có quá nhiều hay không. Nếu đúng thì cho bớt ra.

- Để ý xem quần áo có bị lệch không. Nếu lệch thì bỏ ra cho lại cho cân.

- Kiểm tra xem có phải do dây điện bị đứt không. Nếu phải thì nối lại.

- Nếu không phải do 4 nguyên nhân trên, mà do tiếp điểm công tắc cửa/ lồng bị hỏng hoặc do hư board mạch thì bạn nên gọi thợ sửa máy giặt tại nhà uy tín giúp bạn sửa chữa.

3/ Sửa máy giặt Sanyo báo lỗi U4 ở đâu ?

Sửa máy giặt tại nhà chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế với dịch vụ từ Điện Lạnh Phố Xanh.

Bạn đang gặp vấn đề với máy giặt của mình? Đừng lo lắng, Điện Lạnh Phố Xanh ở đây để giúp bạn! Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà một cách nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Kiểm tra và chuẩn đoán: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và chuẩn đoán vấn đề của máy giặt của bạn một cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

- Sửa chữa: Sau khi xác định được sự cố, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp sửa chữa cần thiết để khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Thay thế linh kiện: Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ thay thế linh kiện hỏng hóc bằng các linh kiện chính hãng để đảm bảo máy giặt của bạn hoạt động ổn định và bền bỉ.

- Bảo dưỡng định kỳ: Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ để giữ cho máy giặt của bạn luôn hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của nó.

- Dịch vụ đáng tin cậy: Với sự cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn luôn đảm bảo mang đến dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Máy giặt Sanyo báo lỗi U4

4/ Sửa máy giặt Sanyo báo lỗi U4 bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa máy giặt Sanyo báo lỗi U4 có thể thay đổi tùy thuộc vào phạm vi của vấn đề, mức độ hỏng hóc và giá cả linh kiện. Trước tiên, kỹ thuật viên sẽ ưu tiên tư vấn phương án sửa máy giặt Sanyo lỗi U4 tiết kiệm nhất, hạn chế thay thế linh kiện để giảm chi phí. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ luôn tuân thủ nguyên tắc báo giá sửa máy giặt Sanyo báo lỗi U4 bao nhiêu tiền trước khi thực hiện, mọi chi phí phát sinh bạn đều sẽ được thông báo trước.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sửa máy giặt tại đây

Hy vọng bài viết trên cung cấp các thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng sửa chữa được lỗi U4 của máy giặt Sanyo.

5/ Cách liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại Điện Lạnh Phố Xanh

Bạn có thể liên hệ với Điện Lạnh Phố Xanh theo cách dưới đây nếu có nhu cầu sửa máy giặt Sanyo báo lỗi U4

1. Khách hàng đặt lịch trực tiếp trên Website: dienlanhphoxanh.com - https://dienlanhphoxanh.com/#datlich

2. Nhắn tin tại Fanpage Điện lạnh Phố Xanh đặt lịch

3. Liên hệ số Hotline/zalo: 0974.129.499