Sửa máy giặt TCL

Sửa Máy Giặt TCL Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Điện Lạnh Phố Xanh chuyên sửa máy giặt TCL uy tín trên toàn khu vực TP Hồ Chí Minh, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cam kết khắc phục nhanh chóng mọi sự cố cho thiết bị của bạn.

1/ Giới thiệu máy giặt TCL

TCL (The Creative Life) là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Trung Quốc, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện tử tiêu dùng, trong đó có máy giặt. Công ty này được thành lập vào năm 1981 và đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Máy giặt TCL thường được thiết kế với các công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và để cung cấp hiệu suất tốt nhất trong quá trình giặt. Dưới đây là một số đặc điểm và ưu điểm mà máy giặt TCL thường có:

Công nghệ Inverter: Máy giặt TCL thường sử dụng công nghệ inverter để tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn trong quá trình vận hành.

Chương trình giặt thông minh: Các máy giặt TCL thường đi kèm với nhiều chương trình giặt thông minh, cho phép người dùng lựa chọn chương trình phù hợp với loại vải và mức độ bẩn.

Dung tích lớn: Nhiều dòng máy giặt TCL có dung tích lớn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi giặt nhiều đồ cùng một lúc.

Tính năng tiện ích: Các máy giặt TCL thường có các tính năng như chống nhiễm từ, khóa an toàn, hiển thị LED và các chức năng khác để tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng.

Thiết kế hiện đại: Thiết kế của máy giặt TCL thường mang đến sự hiện đại và sang trọng, phản ánh tinh thần sáng tạo của công ty.

Sửa máy giặt TCL

Chúng tôi chuyên sửa các lỗi sau:

- Máy giặt TCL không vào điện, máy giặt mất nguồn

- Sửa máy giặt TCL không mở được cửa

- Sửa máy giặt TCL rmất nguồn

- Sửa board mạch máy giặt TCL

- Sửa máy giặt TCL giặt nhưng không xả, giặt sai chu trình

- Sửa máy giặt TCL lên nguồn nhưng không giặt & báo lỗi

- Sửa máy giặt TCL bị kêu, bị rung, đặt biệt trong lúc vắt đồ

- Sửa máy giặt TCL vắt không khô, không vắt

- Sửa máy giặt TCL không vắt, vắt không được khô, còn nước

- Sửa máy giặt TCL bị xả nước liên tục khi giặt

- Sửa máy giặt TCL hư board, hư phao, hư phuộc, linh kiện

- Sửa máy giặt TCL rỉ điện, hở điện, đứt dây, chuột cắn…vv

2/ Tổng  hợp các mã lỗi máy giặt TCL và cách khắc phục

Mã lỗi E21: Lỗi khó xả nước (chu trình giặt)

Mã lỗi E21 thường xuất hiện khi máy giặt gặp vấn đề trong việc xả nước trong quá trình giặt. Điều này có thể do ống xả nước bị tắc hoặc bơm xả nước bị cặn bẩn. Để khắc phục, bạn có thể làm theo các bước sau:

- Kiểm tra ống xả nước: Đầu tiên, hãy kiểm tra ống xả nước của máy giặt để đảm bảo không bị tắc nghẽn hoặc gấp khúc. Nếu thấy có vật cản, hãy loại bỏ hoặc sửa chữa ngay để đảm bảo nước có thể thoát ra một cách thông suốt.

- Vệ sinh bơm xả nước: Nếu ống xả nước không bị tắc, có thể bơm xả nước bị cặn bẩn là nguyên nhân gây ra mã lỗi E21. Hãy vệ sinh bơm xả nước bằng cách tháo ra và lau sạch các cặn bẩn bên trong. Sau đó, lắp lại và thử chạy máy giặt xem có hoạt động bình thường hay không.

Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà mã lỗi E21 vẫn xuất hiện, có thể bơm xả nước đã hỏng và cần được thay thế. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành TCL để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới trong trường hợp máy còn thời gian bảo hành.

Mã lỗi E22: Lỗi khó xả nước (chu trình sấy)

Mã lỗi E22 cũng là một trong những mã lỗi liên quan đến việc xả nước trong mã lỗi máy giặt TCL. Tuy nhiên, lần này là trong quá trình sấy. Để khắc phục, bạn có thể làm theo các bước sau:

- Kiểm tra ống xả nước: Cũng giống như mã lỗi E21, bạn cần kiểm tra ống xả nước để đảm bảo không bị tắc hoặc gấp khúc. Nếu thấy có vật cản, hãy loại bỏ hoặc sửa chữa ngay để đảm bảo nước có thể thoát ra một cách thông suốt.

- Vệ sinh bơm xả nước: Nếu ống xả nước không bị tắc, có thể bơm xả nước bị cặn bẩn là nguyên nhân gây ra mã lỗi E22. Hãy vệ sinh bơm xả nước bằng cách tháo ra và lau sạch các cặn bẩn bên trong. Sau đó, lắp lại và thử chạy máy giặt xem có hoạt động bình thường hay không.

Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà mã lỗi E22 vẫn xuất hiện, có thể bơm xả nước đã hỏng và cần được thay thế. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành TCL để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới trong trường hợp máy còn thời gian bảo hành.

Mã lỗi E23: Triac bơm nước bị trục trặc

Mã lỗi E23 là một trong những mã lỗi phức tạp và cần được giải quyết bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Nguyên nhân gây ra mã lỗi này có thể do triac bơm nước bị hỏng hoặc có sự cố về mạch điện. Để khắc phục, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành TCL để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới trong trường hợp máy còn thời gian bảo hành.

3/ Một số những lưu ý khi dùng máy giặt TCL để tăng độ bền cho máy

- Luôn để máy giặt ở thế cân bằng tránh gồ gề dễ khiến cho máy giặt bị rung lắc

- Giặt với lượng quần áo vừa đủ tránh giặt quá nhiều cùng một lúc

- Luôn chọn bột giặt phù hợp với máy giặt

- Luôn để máy giặt tại những nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm mốc để tạo bụi

- Kiểm tra kĩ càng nguồn điện và nguồn nước đảm bảo quá trình giặt không bị gián đoạn 

- Vệ sinh máy giặt định kỳ để đảm bảo máy giặt được sạch hơn

4/ Cách liên hệ dịch vụ sửa máy giặt TCL tại Điện Lạnh Phố Xanh

Bạn có thể liên hệ với Điện Lạnh Phố Xanh theo cách dưới đây nếu có nhu cầu sửa máy giặt TCL :

1. Khách hàng đặt lịch trực tiếp trên Website: dienlanhphoxanh.com - https://dienlanhphoxanh.com/#datlich

2. Nhắn tin tại Fanpage Điện lạnh Phố Xanh đặt lịch

3. Liên hệ số Hotline/zalo: 0974.129.499