Cách sửa máy nước nóng Panasonic không nóng tại nhà đơn giản

Đối với việc sửa máy nước nóng Panasonic không nóng, có một số vấn đề thường gặp có thể bạn có thể kiểm tra và tự sửa chúng một cách đơn giản trước khi gọi thợ. Điện Lạnh Phố Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách sửa máy nước nóng Panasonic không nóng tại nhà đơn giản.

1/ Nguyên nhân máy nước nóng Panasonic không nóng

1.1/ Máy nước nóng không nóng do không vào điện

Nguyên nhân: Nguyên nhân phổ biến nhất đó là người sử dụng chưa kết nối nguồn điện cho máy hoặc cầu chì của mạch điện bị đứt.

Cách khắc phục: Đảm bảo rằng ổ cắm của máy nước nóng có nguồn điện, Kiểm tra xem cầu chì của máy nước nóng có bị cháy không. Cầu chì hoặc cầu chì tự động có thể bị cháy do quá tải hoặc vấn đề khác, nếu có hãy thay thế cầu chì.

Máy nước nóng Panasonic không vào điện

1.2/ Máy hoạt động nhưng nước không nóng

Nguyên nhân: Do mạch điều khiển nhiệt độ hoặc bầu đun nước bị hư hỏng dẫn đến nước không nóng. 

Cách khắc phục: Bạn hãy tiến hành kiểm tra một trong hai bộ phân mạch điều khiển nhiệt độ và bầu đun nước, bộ phận nào hư hỏng bạn hãy thay thế cái mới.

1.3/ Nước chảy ra yếu khiến nhiệt độ nước quá nóng

Nguyên nhân: Khi áp lực nước từ bồn chứa nước quá yếu, bình nước sẽ không đủ đun. Ngoài ra, khi đường ống tắc cũng gây ra hiện tượng nước chảy ra ít, từ đó khiến nhiệt độ nước quá nóng. 

Cách khắc phục: Bạn hãy kiểm tra nguồn nước, nếu áp lực nước yếu thì nâng bồn chứa nước lên, còn nếu đường ống nước bị tắc nghẽn thì vệ sinh là có thể sửa máy nước nóng Panasonic không nóng thành công.

1.4/ Nút điều chỉnh nhiệt độ bị hỏng

Nguyên nhân: Nút điều chỉnh nhiệt độ trên máy nước nóng Panasonic giúp cho việc điều chỉnh nhiệt độ trên máy được dễ dàng hơn. Trường hợp nút điều chỉnh nhiệt độ được cài đặt ở mức cao nhất mà nước vẫn không nóng có thể nút điều chỉnh nhiệt độ là bị hư.

Cách khắc phục: Bạn hãy thay thế nút điều chỉnh nhiệt độ mới để có thể điều chỉnh nhiệt độ nước nhé!

Nút điều chỉnh nhiệt độ của máy nước nóng Panasonic bị hỏng

1.5/ Máy hoạt động quá tải

Nguyên nhân: Tùy vào từng mẫu máy mà có công suất hoạt động khác nhau. Nhiều người sử dụng công suất quá mức cho phép làm cho máy không kịp làm nóng dẫn đến nước trong máy không nóng. 

Cách khắc phục: Bạn nên hiểu rõ công suất của máy để tránh tình trạng máy hoạt động quá tải. 

2/ Sửa máy nước nóng Panasonic không nóng ở đâu ?

Bạn đang gặp vấn đề với máy nước nóng tại nhà? Điện Lạnh Phố Xanh có thể giúp bạn! Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tận nơi một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Kiểm tra và chuẩn đoán: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và chuẩn đoán nguyên nhân gây ra sự cố của máy nước nóng, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

- Sửa chữa và thay thế linh kiện: Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế các linh kiện hỏng hóc của máy nước nóng, đảm bảo máy hoạt động trơn tru như mới.

- Bảo dưỡng và bảo trì: Ngoài việc sửa chữa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì định kỳ cho máy nước nóng, giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của máy.

- Tư vấn và hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong việc bảo quản và sử dụng máy nước nóng một cách hiệu quả nhất.

Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi", Điện Lạnh Phố Xanh cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất và giải pháp toàn diện nhất cho quý khách hàng.

3/ Sửa máy nước nóng Panasonic không nóng bao nhiêu tiền?

Tại Điện Lạnh Phố Xanh, sửa máy nước nóng Panasonic không nóng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nguyên nhân hư hỏng. Tổng chi phí sẽ được tính dựa trên bảng giá niêm yết các dịch vụ được công khai. Tùy vào trạng thiết bị, thực tế hư hỏng cũng như phương pháp kỹ thuật khắc phục sự cố mà sẽ có sự giao động nhỏ về chi phí. Kỹ thuật viên sẽ báo giá sửa máy nước nóng Panasonic không nóng bao nhiêu tiền tận nơi, trước khi thi công.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sửa máy nước nóng của Điện Lạnh Phố Xanh tại đây

4/ Cách liên hệ dịch vụ sửa máy nước nóng của Điện Lạnh Phố Xanh

Bạn có thể liên hệ với Điện Lạnh Phố Xanh theo cách dưới đây nếu có nhu cầu sửa máy nước nóng:

1. Khách hàng đặt lịch trực tiếp trên Website: dienlanhphoxanh.com - https://dienlanhphoxanh.com/#datlich

2. Nhắn tin tại Fanpage Điện lạnh Phố Xanh đặt lịch

3. Liên hệ số Hotline/zalo: 0974.129.499